Chính sách đổi trả móc treo hàng trưng bày tại Alo Thịnh

I. Chính sách đổi sản phẩm móc treo hàng trưng bày

Xưởng móc treo Alo Thịnh chuyên sản xuất móc treo hàng trưng bày
Xưởng móc treo Alo Thịnh chuyên sản xuất móc treo
I.1. Đối với khách mua lẻ

Alo Thịnh hỗ trợ bạn đổi sản phẩm móc treo hàng trưng bày sau khi đã mua, nếu khi mua móc treo về mà không phù hợp với loại giá kệ bạn đang có. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn đổi lại loại móc, cũng như kích thước móc phù hợp.

Chi phí đổi sản phẩm không phải lỗi do sản xuất, bạn sẽ phải tự đến shop đổi hoặc đổi hàng qua công ty chuyển phát, phí ship sẽ do bạn thanh toán.

Trong một số trường hợp, loại móc treo hay kích thước bạn muốn đổi đang không tồn kho, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn loại tương tự, hoặc chờ sản xuất loại móc treo hàng trưng bày mà bạn mong muốn, điều này cần phải có thời gian để xử lý.

I.2. Đối với khách hàng đại lý

Alo Thịnh hỗ trợ đổi mới các sản phẩm móc treo bị lỗi cho quý đại lý, kể cả lỗi bề mặt do để lâu, nhưng chưa hỗ trợ đổi sang loại khác, size khác sau khi đã đặt và giao hàng thành công.

II. Chính sách trả hàng

Bạn hoàn toàn có quyền trả hàng toàn bộ, nếu các sản phẩm móc treo hàng do chúng tôi cung cấp, không đúng như Alo Thịnh cam kết. Mọi chi phí phát sinh như phí vận chuyển, sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

III. Chính sách bù hàng

Trong trường hợp sản phẩm móc treo bị giao thiếu, hoặc có một số lượng nhỏ bị lỗi không mong muốn, bạn có thể liên hệ với Alo Thịnh, sau khi xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ gửi hàng bù cho bạn.

IIII. Liên hệ

Dưới đây là thông tin để bạn liên hệ đổi trả sản phẩm

XƯỞNG MÓC TREO ALO THỊNH
Địa chỉ: 176/15/1 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0366907316
Facebook: https://facebook.com/moctreoluoisatvuong

Shopping Cart