Móc treo cài lưới sắt vuông sơn tĩnh điện

Hướng dẫn đặt mua móc treo giá kệ siêu thị tại Alo Thịnh

Alo Thịnh chuyên sản xuất và phân phối các loại móc treo hàng,móc treo giá kệ siêu thị. Dùng trong trưng bày sản phẩm ở cửa hàng, siêu thị. Chúng tôi nhận đơn hàng của đại lý và cả khách lẻ, các sản phẩm bao gồm: móc treo kệ lưới, móc treo kệ tôn lổ, móc treo cài thanh hộp, móc treo bắt vít trực tiếp, móc treo inox chữ S và nhiều loại móc treo khác.

Xưởng móc treo giá kệ siêu thị Alo Thịnh
Banner Xưởng móc treo Alo Thịnh

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đặt mua móc treo một cách nhanh chóng và tiện lợi tại Xưởng móc treo Alo Thịnh, nơi chuyên sản xuất và phân phối các loại móc treo giá kệ siêu thị.

1. Gọi điện hay gửi tin nhắn qua Zalo

Bạn có thể gọi điện để đặt hàng móc treo vào hai số hotline của Alo Thịnh. Đó là 03669073160962355754, cả hai số đều có Zalo, bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin đầu sẽ được tư vấn nhanh chóng.

2. Đặt hàng qua Shopee

Dưới đây là liên kết dẫn đến Shop chúng tôi trên sàn TMĐT Shopee, nếu bạn muốn đặt mua móc treo thông qua Shopee, bạn có thể trực tiếp vào link: https://shopee.vn/xuongmoctreo

3. Đặt hàng qua Lazada

Nếu là một người dùng lazada, bạn cũng có thể đặt hàng sản phẩm tại Shop trên sàn TMĐT Lazada, link : https://lazada.vn/thinboshop

4. Đặt hàng qua Fanpage của Alo Thịnh

Đối với người dùng facebook, bạn có thể nhắn tin cho shop qua Fanpage https://facebook.com/moctreoluoisatvuong . Chúng tôi luôn hân hạnh được lắng nghe bạn.

5. Đến mua trực tiếp

Xưởng móc treo Alo Thịnh có địa chỉ văn phòng tại 176/15/1 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Bạn có thể trực tiếp đến và chọn mua loại móc treo phù hợp. Tuy nhiên, Shop vẫn mong bạn có thể liên hệ trước khi đến. Vì móc treo có rất nhiều loại và cũng rất nhiều size, đôi khi size bạn cần không có sẵn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết của Alo Thịnh nói về các sản phẩm móc treo dưới đây:

Giới thiệu móc treo phụ kiện điện thoại

Cách Chọn Móc Treo Hàng Cho Siêu Thị Hiệu Quả

Tận dụng không gian trống nhờ kệ lưới treo phụ kiện và móc treo

Shopping Cart