Tận dụng không gian trống nhờ kệ lưới treo phụ kiện và móc treo

I. GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp, để sắp xếp phụ kiện một cách tiện lợi và hiệu quả? Với những không gian trống trên tường, kệ lưới treo phụ kiện và móc treo là một trong những cách tối ưu dành cho bạn.

Kệ lưới trưng bày sản phẩm, treo phụ kiện nhỏ
Kệ lưới trưng bày sản phẩm, phụ kiện nhỏ

II. KỆ LƯỚI LÀ GÌ?

Kệ lưới là một hệ thống các lưới sắt treo hay lắp ráp. Được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ để bạn có thể treo và sắp xếp phụ kiện như: kính mát, mũ, khăn, túi xách, giày dép và nhiều loại phụ kiện khác. Với kích thước và kiểu dáng linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lắp đặt kệ lưới ở bất kỳ đâu trong nhà, hay cửa hàng của bạn. Ngoài ra, móc treo cũng là một phụ kiện không thể thiếu cho hệ thống kệ lưới. Với móc treo kệ lưới, bạn có thể treo thêm nhiều phụ kiện hơn, tận dụng không gian trống trên kệ lưới.

Móc treo phụ kiện trên tấm lưới / kệ lưới
Móc treo phụ kiện trên tấm lưới / kệ lưới

III. MÓC TREO KỆ LƯỚI DÙNG LÀM GÌ?

Móc treo giúp bạn tận dụng không gian trống trên tường, hoặc tủ để treo các sản phẩm nhỏ. Chúng được làm từ chất liệu sắt. Sau đó xử lý bề mặt như mạ kẽm, mạ niken hay sơn tĩnh điện. Việc xử lý bề mặt giúp cây móc sáng đẹp. Chống trầy xước và gỉ sét, đảm bảo tính bền vững, và độ bám tốt.

Có nhiều loại móc treo phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau như: móc treo ốp lưng, phụ kiện điện thoại, móc treo hàng tạp hóa, móc treo đồ gia dụng, móc treo bóng, móc treo giày và nhiều loại sản phẩm khác. Việc lắp đặt và sử dụng móc treo kệ lưới cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lắp móc treo vào lưới sắt của kệ lưới, và treo sản phẩm lên móc treo đó.

Bạn có thể tham khảo thêm Một số mẫu móc treo kệ lưới dùng trưng bày sản phẩm

Bạn cũng có thể đặt mua móc treo tại Shop móc treo uy tín trên Shopee

IV. VÌ SAO PHẢI DÙNG KỆ LƯỚI VÀ MÓC TREO?

Tại sao bạn nên chọn kệ lưới và móc treo kệ lưới? Bởi vì chúng cho phép bạn sắp xếp phụ kiện một cách tiện lợi. Dễ dàng tìm kiếm và tránh lạc mất hàng nhất là những sản phẩm nhỏ. Khách hàng của bạn cũng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Hơn nữa, chúng còn giúp bạn tận dụng tối đa không gian trống trên tường hoặc tủ. Giúp cửa hàng của bạn trở nên gọn gàng hoành tráng hơn.

Leave a Comment

Shopping Cart