Kệ móc treo ốp lưng, phụ kiện trong cửa hàng điện thoại

Kệ treomóc treo là loại giá kệ trưng bày không thể thiếu trong cửa hàng phụ kiện điện thoại.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng để treo nhiều sản phẩm như ốp lưng, phụ kiện điện thoại. Vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp khách hàng dễ chọn mua sản phẩm.

Dưới đây là một số loại giá kệ siêu thị và móc treo phụ kiện thường dùng trưng bày các sản phẩm hiện nay.

I. Kệ treo phụ kiện dùng mâm, móc treo hoặc thanh ngang

1. Kệ lưới siêu thị

Có khá nhiều loại kệ lưới siêu thị như : kệ chuyên dùng móc treo, kệ có mâm để hàng hóa, kệ đơn, kệ đôi. Những loại kệ này thường được lắp ghép, bạn rất dễ dàng di chuyển.

Kệ lưới siêu thị lắp ráp, dùng mâm để hàng và móc treo

Kệ lưới siêu thị lưới lắp ráp

Bạn cũng có thể mua tấm lưới thép ô vuông về tự đóng lên tường làm kệ. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Thông thường, tấm lưới thép ô vuông treo hàng có kích thước như : 50cm x 100cm, 60cm x 120cm, 100cm x 100cm, có khung và không có khung.

Treo ốp lưng lên kệ lưới vuông bằng móc treoTreo ốp lưng lên kệ lưới vuông bằng móc treo

Khi chọn mua kệ lưới, bạn nên chú ý đến độ dày tấm lưới và kích thước ô vuông. Để chọn đúng loại móc treo phù hợp. Tránh treo bị rơi hàng hay treo không được do chân móc nhỏ hơn ô vuông, hay tấm lưới quá yếu.

2. Kệ tôn lổ

Bên cạnh kệ lưới, kệ tôn lổ cũng thường được sử dụng trong các cửa hàng phụ kiện điện thoại. Loại kệ này phù hợp với phong cách thiết kế trưng bày sản phẩm cao cấp, hoặc sản phẩm tương đối nặng hơn như sạc dự phòng, dụng cụ sửa chữa v.v

treo phụ kiện trên móc tôn lổTreo phụ Treo phụ kiện điện thoại trên kệ tôn lổ

Kệ tôn lổ cũng có kệ lắp ráp, có mâm hoặc chỉ dùng móc treo, không dùng mâm. Bạn cũng có thể mua tấm tôn đột lổ về tự lắp. Góp ý là bạn nên mua kệ lắp sẵn nếu bạn không biết cách tự lắp kệ, vì nó tương đối mất thời gian.

Ngoài ra, một số loại kệ gỗ bạn cũng có thể đột lổ để dùng móc treo, thông thường khoảng cách tâm lổ là 25mm, đường kính 6mm, bạn đột lổ như trên có thể dùng được các loại móc cài tôn lổ phổ biến trên thị trường.

3. Sử dụng thanh ngang

Trong một số thiết kế cửa hàng, người ta cũng dùng thanh ngang ( inox hoặc sắt ) và móc cài thanh để treo hàng. Thay cho để hàng trên mâm kệ. Móc cài thanh có ngoàm để cài vào thanh inox hoặc thanh sắt, treo được nhiều sản phẩm nặng hơn so với lưới và tôn lổ.

Dùng thanh ngang và móc treo cài thanh để treo hàngDùng thanh kệ thanh ngang và móc treo cài thanh để treo hàng

Kích thước thanh ngang thường dùng là 13x26mm, 15x30mm, 20x40mm tùy vào từng thiết kế cửa hàng, nếu bạn không cần treo đồ nặng, thanh 15x30mm là phù hợp.

II. Các loại móc treo phụ kiện

Có rất nhiều loại móc dùng để treo phụ kiện, dùng trong các siêu thị, cửa hàng điện thoại, phụ kiện điện thoại, và nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại móc treo kệ siêu thị bên dưới.

1. Móc cài lưới treo phụ kiện điện thoại

Móc cài lưới là loại móc treo dùng cài vào kệ lưới để treo hàng. Dưới đây là một số loại móc thường dùng. Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về móc cài lưới, mời bạn tham khảo bài viết Móc treo kệ lưới siêu thị

1.1. Móc đơn cài lưới chân bass :

Cấu tạo gồm chân móc dày 1mm, dài 55mm, ngang 27mm. Thân móc được hàn vào chân móc, hướng từ trong ra ngoài để treo sản phẩm.Thân móc đường kính 5mm, dài từ 5-30cm. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn loại chiều dài phù hợp.

Móc đơn treo lướiMóc đơn cài ưới treo hàng, loại chân bass

Móc được làm từ sắt, sau đó mạ kẽm để chống gỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bề mặt móc còn được sơn tĩnh điện 2 lớp nếu bạn yêu cầu, màu sơn gồm có trắng, đen, vàng, xanh, hoặc bất cứ màu nào nếu bạn đặt hàng đặt số lượng tối thiểu cho màu sơn mới.

1.2. Móc đơn cài lưới chân phi tròn 4mm VT4501

Móc có kích thước chân 35mm x 72mm nên dùng được cho hầu hết các loại kệ lưới treo phụ kiện, đường kính chân móc 4mm, thân móc 5mm dài từ 10cm-30cm tùy chọn. Loại móc này đẹp hơn và chắc hơn móc chân bass, treo được nhiều sản phẩm nặng hơn. Giá thành cũng cao hơn.

Móc đơn treo lưới sắt vuông VT4501 - Alo ThịnhMóc đơn treo lưới sắt vuông VT4501 – Alo Thịnh

Móc sắt mạ kẽm, mạ niken hoặc sơn tĩnh điện, tùy vào yêu cầu của bạn.

1.3. Móc treo đôi cài lưới chân phi tròn 4mm

Dùng chung chân móc với móc đơn VT4501 nói trên. Thân móc đôi cài kệ lưới có thể có đường kính 5mm hay 6mm.

Tùy vào yêu cầu của bạn mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại thân móc phù hợp. Móc đôi gồm 2 thân, 1 để treo thẻ giá và thân còn lại dùng treo sản phẩm.

Chiều dài móc đôi từ 10cm – 30cm. Móc đôi là loại móc treo hàng siêu thị được sử dụng phổ biến để hiển thị giá sản phẩm đang treo.

Móc treo đôi cài kệ lưới siêu thị
Móc treo đôi cài kệ lưới siêu thị

Bạn có thể đặt bề mặt móc sơn tĩnh điện, mạ niken hay mạ kẽm đều được. Mỗi cách xử lý bề mặt sẽ có giá khác nhau.

2. Móc cài tôn lổ treo phụ kiện

Có rất nhiều loại móc cài tôn lổ dùng để treo phụ kiện, sau đây là những loại thường dùng

2.1. Móc 3 càng cài tôn lổ đơn

Loại móc này thường được lựa chọn nhiều nhất đối với các cửa hàng dùng kệ siêu thị tôn lổ. Vì giá thành rẽ, khả năng chịu lực không thua kém những sản phẩm khác. Bạn cũng có thể điều chỉnh để treo vừa hơn với kệ tôn lổ của bạn. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm móc 3 càng cài tôn lổ đơn TẠI ĐÂY

móc 3 càng cài tôn lổ đơnmóc 3 càng cài tôn lổ đơn

Chân móc treo vừa khoảng cách tâm lổ 2.5cm, bạn nên lưu ý khoảng cách tâm lổ để mua cho đúng loại móc.

Móc làm từ sắt, bề mặt mạ kẽm, mạ niken hoặc sơn tĩnh điện. Đường kính chân móc 4mm, đường kính thân móc 5mm, chiều dài 5-30cm tùy vào nhu cầu của bạn.

2.2. Móc 3 càng cài tôn lổ đôi

Giống như móc đơn, móc đôi cài tôn lổ trên kệ siêu thị có chỗ treo giá. Móc cũng làm từ sắt và xử lý bề mặt theo yêu cầu như mạ kẽm, sơn tĩnh điện hoặc mạ niken. Điểm khác biệt là móc có 2 thân, 1 thân để treo hàng và 1 thân để treo giá sản phẩm. Chân móc giống như móc đơn, thân móc đường kính 6mm.

Chiều dài thân móc do bạn lựa chọn, bao gồm 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm.

3. Móc cài thanh ngang treo phụ kiện

Móc cài thanh ngang được dùng để cài trên thanh sắt, hoặc thanh inox hộp. Những loại thanh này dùng kết hợp với giá kệ siêu thị hoặc bạn cũng có thể lắp đặt riêng.

Móc cài thanh ngang đơn sơn tĩnh điện
Móc cài thanh đơn sơn tĩnh điện

Móc cài thanh ngang thường có móc đơnmóc đôi, tmóc đơn có 1 thân móc, móc đôi có 2 thân móc, thân móc đường kính 5mm hay 6mm, bạn có thể lựa chọn khi đặt hàng. Móc sắt mạ kẽm, mạ niken hoặc sơn tĩnh điện.

một loại móc đôi cài thanh ngang
Một loại móc đôi cài thanh ngang

Một số loại hộp có thể dùng móc cài thanh ngang: 13mm x 26mm, 15mm x 30mm, 20mm x 40mm

4. Móc bắt vít trực tiếp

Thường dùng để bắt trực tiếp lên tường hoặc kệ gỗ treo hàng, móc bắt vít có 2 lổ tròn ở chân móc để bạn bắt vít.

Móc treo bắt vít lên tường, kệ gỗ
Móc treo bắt vít lên tường, kệ gỗ

Chân móc 1 mặt phẳng, mặt còn lại hàn với chân móc, chân móc hướng từ trong ra ngoài để treo hàng. Loại móc này có nhiều chiều dài, từ 10cm đến 30cm, thân móc đường kính 5mm hoặc 6mm tùy bạn chọn.

Móc được làm từ sắt, sau đó mạ kẽm hoặc mạ niken hoặc sơn tĩnh điện.

III. Tổng kết

Trên đây là thông tin các loại kệ treo và móc treo phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được loại kệ móc treo phù hợp với nhu cầu.

Xưởng móc treo Alo Thịnh là cơ sở sản xuất và phân phối móc treo hàng trên các loại kệ siêu thị. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ : 176/15/1 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0366907316

Website: CLICK VÀO ĐÂY

Messenger: BẤM ĐỂ NHẮN TIN

Shopee: VÀO XEM SHOP

Chúng tôi nhận gửi hàng COD, gửi chành xe, ga tàu cho khách hàng trên toàn quốc. Cung cấp giá đại lý cho quý khách nhập sỉ về kinh doanh.

Các sản phẩm chính của Alo Thịnh bao gồm:

 • Móc treo kệ lưới đơn
 • Móc treo kệ lưới đôi
 • Móc treo kệ tôn lổ đơn
 • Móc treo kệ tôn lổ đôi
 • Móc treo cài thanh ngang đơn
 • Móc treo cài thanh ngang đôi
 • Móc treo bắt vít
 • Móc treo cài tấm tôn lổ vuông treo dụng cụ cơ khí
 • Móc treo inox chữ S
 • Móc 7 bi treo quần áo
 • Thanh ngang cài ray kệ siêu thị
 • Tấm lưới sắt vuông treo phụ kiện, và nhiều loại phụ kiện siêu thị giá kệ đa dạng khác.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận gia công móc kệ siêu thị theo yêu cầu riêng của quý công ty, xí nghiệp. Chúng tôi có cung cấp mẫu miễn phí. Nếu có nhu cầu gia công móc treo, hay các loại phụ kiện giá kệ khác như thanh cài ray, cốc đỡ, tay treo, uốn móc, anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0366907316 gặp Mr Thịnh. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Shopping Cart