Giới thiệu móc treo phụ kiện điện thoại

I. GIỚI THIỆU

Móc treo phụ kiện điện thoại là một giải pháp hiệu quả để trưng bày các sản phẩm phụ kiện điện thoại như ốp lưng, dây sạc, tai nghe, pin sạc dự phòng… một cách tiện lợi và gọn gàng. Với thiết kế đa dạng, móc treo có thể được lắp đặt trên kệ lưới, thanh ngang hoặc kệ tôn lổ, tùy thuộc vào không gian trưng bày của bạn.

II. CÁC LOẠI MÓC THƯỜNG DÙNG

Để treo phụ kiện điện thoại, người ta thường dùng những loại móc treo có kích thước đường kính 5mm đối với móc đơn và 6mm đối với móc đôi. Chiều dài các loại móc này thường từ 5cm đến 30cm.

Móc treo kệ lưới:

Móc treo kệ lưới được thiết kế để treo trên kệ lưới, tạo ra một không gian trưng bày tiện lợi và hiệu quả cho các sản phẩm phụ kiện điện thoại. Với móc treo kệ lưới, bạn có thể dễ dàng treo các sản phẩm phụ kiện điện thoại một cách ngăn nắp và tiết kiệm không gian.

Móc treo phụ kiện điện thoại cài lưới

Treo ốp lưng lên kệ lưới vuông bằng móc treo

Móc treo kệ lưới thường có móc đơn ( 1 thân ), và móc đôi ( 2 thân trong đó có 1 thân treo giá sản phẩm ). Người dùng thường chọn mua móc treo phụ kiện cài lưới hơn vì chi phí đầu tư lưới và móc đều thấp.

Móc cài thanh ngang:

Móc cài thanh ngang được thiết kế để cài trên thanh ngang của tủ hoặc kệ trưng bày. Với thiết kế này, bạn có thể treo các sản phẩm phụ kiện điện thoại của mình theo chiều ngang, giúp tạo ra một không gian trưng bày gọn gàng và dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Móc treo phụ kiện cài thanh ngang

Móc treo phụ kiện cài thanh ngang

Móc cài thanh ngang thường dùng loại cài vừa thanh 13mm x 26mm, 15mm x 30mm và 20mm x 40mm. Móc cài thanh ngang cũng có móc đơn và móc đôi.

Móc cài kệ tôn lổ:

Móc cài kệ tôn lổ được thiết kế để cài vào kệ tôn lổ, tạo ra một không gian trưng bày tiện lợi và đa dạng cho các sản phẩm phụ kiện điện thoại của bạn. Móc cài tôn lổ thường dùng nhất là Móc 3 chân cài tôn lổ .

Móc 3 chân cài tôn lổ - Alo Thịnh

Móc 3 chân cài tôn lổ – Alo Thịnh

Ngoài ra còn có móc đôi cài tôn lổ để có thể vừa treo sản phẩm vừa treo giá.

III. LƯU Ý KHI MUA MÓC TREO

Bạn nên tính toán kỹ số lượng sản phẩm cần treo. Khoảng cách từ sản phẩm đến sản phẩm. Không gian muốn treo hàng. Để quyết định số lượng móc cần mua cho đủ treo. Tránh việc mua thừa gây lãng phí, hoặc mua thiếu móc lại không treo hết sản phẩm được.

Nếu bạn không rõ nên mua bao nhiêu cho phù hợp, hãy liên hệ với Alo Thịnh để được tư vấn miễn phí.

XƯỞNG MÓC TREO ALO THỊNH
VP: 176/15/1 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
ĐT: 0366907316

Leave a Comment

Shopping Cart