Móc treo phụ kiện thời trang – gọn gàng và tinh tế

Móc treo phụ kiện thời trang là một phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ cửa hàng phụ kiện thời trang nào. Nó giúp tăng khả năng trưng bày sản phẩm.Thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào loại móc treo kệ lưới. Và các loại sản phẩm phụ kiện thời trang mà chúng ta có thể treo lên móc treo này.

Móc treo phụ kiện thời trang, treo balo trên kệ lưới sắt vuông.
Móc treo balo trên kệ lưới sắt vuông

Móc khóa

Móc khóa là một sản phẩm phổ biến trong cửa hàng phụ kiện thời trang. Nó có thể được sử dụng để trang trí hoặc để treo chìa khóa. Với móc treo kệ lưới, bạn có thể dễ dàng treo các loại móc khóa khác nhau lên một chỗ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cột tóc

Cột tóc nói chung, có thể là kẹp tóc, băng đô… là những sản phẩm phụ kiện thời trang phổ biến dành cho các nữ giới. Với móc treo kệ lưới, bạn có thể treo các loại cột tóc khác nhau. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể chọn các loại móc treo có kích thước khác nhau để phù hợp với các loại cột tóc khác nhau.

Nơ có thể là nơ thắt cổ áo, nơ tóc, nơ đeo chân… cũng là một sản phẩm phụ kiện thời trang phổ biến cho các bạn nữ. Với móc treo, bạn có thể treo các loại nơ khác nhau. Và sắp xếp chúng một cách ngăn nắp để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thắt lưng

Thắt lưng là một sản phẩm phụ kiện thời trang dành cho cả nam và nữ. Bạn có thể treo các loại thắt lưng khác nhau lên một chỗ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Vòng đeo tay

Vòng đeo tay cũng là một sản phẩm phụ kiện thời trang phổ biến. Bạn có thể treo các loại vòng đeo tay khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Túi xách nhỏ

Túi xách nhỏ là một sản phẩm phụ kiện thời trang quan trọng. Với móc treo kệ lưới, bạn có thể treo các loại túi xách khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng

Ngoài ra, còn rất rất nhiều loại phụ kiện thời trang khác như: mũ, kính mát, đồ bikini, ba lô, cà vạt v.v sẽ được trưng bày gọn gàng, ngăn nắp với sự trợ giúp của móc treo.

Bạn có thể xem thêm >>> Một số loại móc treo cài lưới sắt vuông

Bạn cũng có thể đặt hàng tại Shop chuyên móc treo trên Shopee >>> https://shopee.vn/thinbo0989

Leave a Comment

Shopping Cart