fbpx

Top 5 mẫu móc treo ốp lưng điện thoại được ưa chuộng

Top 5 mẫu móc treo ốp lưng điện thoại được ưa chuộng

Móc treo ốp lưng điện thoại là sản phẩm được nhiều cửa hàng lựa chọn để treo ốp lưng một cách gọn gàng, tiết kiệm không gian, giúp khách hàng dễ nhìn và dễ lựa chọn.

Có rất nhiều loại móc treo ốp lưng điện thoại được bán trên thị trường, trong số đó, top 5 loại móc treo được nhiều cửa hàng phụ kiện, ốp lưng điên thoại lựa chọn nhất bao gồm:

1. MÓC TREO LƯỚI SẮT VUÔNGXem bảng giá

Móc treo lưới sắt vuông là một sản phẩm được nhiều cửa hàng lựa chọn nhất bởi chi phí đầu tư thấp, móc cứng chắc, dùng kết hợp với tấm lưới vuông là có thể được một cách dễ dàng mà không phải mất quá nhiều thời gian lắp đặt.

Hiện tại, khách hàng thường hay chọn hai mẫu móc treo lưới sắt vuông dưới đây khi tìm mua móc treo ốp lưng điện thoại :

Móc treo lưới sắt vuông chân 5.5cm ( hình minh họa bên dưới ):

Đây là dòng móc treo ốp lưng điện thoại có chân móc dài 55mm x ngang 26mm, độ dày 1mm, đường kính thân móc 5mm, được sản xuất nhiều kích thước khác nhau như : 5cm, 8cm, 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm và 30cm. Loại móc này dùng treo trên các loại lưới sắt vuông có kích thước ô <= 5.5cm ( nhỏ hơn hoặc bằng 5.5cm ). Được sản xuất từ sắt sau đó xi mạ để chống trầy xước và gỉ sét.

Ưu điểm : giá thành rẻ.

Khuyết điểm : không dùng được cho các loại lưới có kích thước ô vuông lớn hơn 5.5cm

móc treo ốp lưng điện thoại
móc treo lưới sắt vuông chân 5,5cm dài 20cm

Móc treo lưới sắt vuông chân 7.2mm ( hình minh họa bên dưới ) :

Đây là dòng móc treo ốp lưng điện thoại có chân móc dài 72mm x ngang 33mm, độ dày 4mm, đường kính thân móc 5mm, được sản xuất nhiều kích thước khác nhau như : 5cm, 8cm, 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm và 30cm. Loại móc này dùng treo trên các loại lưới sắt vuông có kích thước ô <= 7.2cm ( nhỏ hơn hoặc bằng 7,2cm ). Sản phẩm được làm từ sắt và xi mạ để chống gỉ sét và trầy xước.

Ưu điểm : có thể treo được hầu hết các loại lưới sắt vuông có kích thước ô <= 7.2cm. Hiện tại đa số cửa hàng đều dùng lưới ô vuông <= 7cm. Bề mặt móc treo bóng đẹp hơn sản phẩm cùng loại.

Khuyết điểm : giá thành cao hơn, thời gian sản xuất lâu hơn.

móc treo ốp lưng điện thoại
móc treo lưới sắt vuông chân móc 7.2cm dài 15cm

2. MÓC 3 CHÂN CÀI TÔN LỔXem bảng giá

Sản phẩm được lựa chọn nhiều thứ 2 có thể nói đến khi khách hàng mua móc treo ốp lưng điện thoại đó chính là móc 3 chân cài tôn lổ, dùng kết hợp cùng tấm tôn đột lổ, đảm bảo hàng hóa được treo cố định cứng chắc, đẹp và không dễ bị rơi.

Móc 3 chân cài tôn lổ dài

Được sản xuất từ sắt có đường kính chân móc 4mm, đường kính thân móc 5cm, đảm bảo được sự cứng chắc khi treo hàng, đặt biệt là một số sản phẩm nặng.

Sản phẩm có kích thước chân móc treo vừa tấm tôn lổ có khoảng cách lổ 2.5cm ( khoảng cách mặc định của tất cả các loại tôn lổ thường dùng ), chiều dài thân móc đa dạng : 8cm, 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm.

Bề mặt sản phẩm được xử lý xi mạ kỹ lưỡng, sáng bóng, đẹp và có khả năng chống trầy xước, chống gỉ sét hiệu quả.

3. MÓC ĐƠN CÀI THANH NGANG ( THANH HỘP )Xem bảng giá

Một sản phẩm khác cũng được người dùng ưa chuộng không kém khi tìm mua móc treo ốp lưng điện thoại, đó là móc đơn cài thanh ngang.

Móc đơn cài thanh ngang dài 30cm

Sản phẩm được làm từ sắt có kích thước chân móc 30mm x 40mm x 2.5mm, đường kính thân móc 5mm với các chiều dài : 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Móc đơn cài thanh hộp cài vừa đẹp trên các loại thanh có kích thước 13-15mm, bạn nên chú ý kích thước này khi đặt mua hàng tránh mua về cài không vừa.

4. MÓC ĐÔI CÀI THANH NGANG

Song song với móc đơn, móc đôi cài thanh ngang cũng được người dùng ưa chuộng không kém khi tìm mua móc treo ốp lưng điện thoại, vì nó có thể treo hàng và bảng giá.

Móc đơn cài thanh ngang dài 30cm

Sản phẩm được làm từ sắt có kích thước chân móc 30mm x 40mm x 2.5mm, đường kính thân móc 5mm với các chiều dài : 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Móc đôi cài thanh hộp cài vừa đẹp trên các loại thanh có kích thước 13-15mm, bạn nên chú ý kích thước này khi đặt mua hàng tránh mua về cài không vừa.

5. MÓC TREO BẮN TƯỜNG

Một mẫu móc treo ốp lưng điện thoại cũng được nhiều anh chị quan tâm khi setup cửa hàng của mình, hay thi công setup cửa hàng cho khách cũng hết sức quan tâm, đó chính là móc treo bắn tường.

Bạn hoàn toàn có thể khoan bắt tắc kê nhựa vào tường, sau đó vặn vít là sẽ có móc treo vô cùng cứng chắc.

Bạn cũng có thể đóng đinh móc này lên kệ gỗ, khoan bắt vít lên kệ sắt hay bất kỳ đâu bạn muốn.

Móc treo bắn tường được làm từ sắt, chân móc có độ dày 2.5mm, dài 70mm và ngang 20mm, hai đầu móc được đột 2 lổ để bạn bắt vít hoặc đóng đinh lên tường hay kệ gỗ.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bạn có thể liên hệ đặt hàng những mẫu móc treo ốp lưng điện thoại nói trên trực tiếp tại Xưởng Móc Treo Alo Thịnh

Địa chỉ : 176/15/1 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0366907316

Shopee : https://shopee.vn/xuongmoctreo

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *