VỀ CHÚNG TÔI

Alo Thịnh là Shop bán hàng online hoặt động từ tháng 01/2019, chúng tôi chủ yếu kinh doanh các sản phẩm gia dụng, giấy vệ sinh, móc treo ốp lưng, phụ kiện điện thoại, phụ kiện nhà bếp, nhà tắm, hàng thanh lý,v.v. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thêm sản phẩm để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Shop kinh doanh qua sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada, Website Alo Thịnh – Mua Gì Cũng Có và bán hàng trực tiếp, quý khách rất dễ dàng có thể đặt mua hàng, cũng như tham khảo, lựa chọn sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian.

Với nguồn hàng phong phú, trách nhiệm kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, Alo Thịnh luôn tự tin để nói với khách hàng của mình rằng, Shop chúng tôi luôn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, bên cạnh đó, việc xử lý các vấn đề hàng hóa phát sinh như đổi hàng lỗi, bảo hành, v.v. cũng được Shop ưu tiên xử lý, đảm bảo đầy đủ lợi ích của khách hàng, cũng như trải nghiệm mua hàng của bạn.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực to lớn để Shop càng cố gắng hơn, càng hoàn thiện hơn để phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

%d bloggers like this: